PAPAYA & TUBA

ANTIQUE GaLLERY RESTAURANT

Tel: 081-6222200 Mail: somying_sy@hotmail.com

Site SearchTUBA Design Furniture & Restaurant

ทำเลที่ตั้ง ทองหล่อ ซอย 20 - เอกมัย ซอย 21 (ซอยแจ่มจันทร์) เวิ้งมหัศจรรย์ แหล่งรวมของแต่งบ้านสไตล์เรโทร โทร 02 – 7115500 , 086 – 99 4444 8
แผนที่ / Map

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น. – 02.00 น.

ด้วยความชอบในของเก่า เครื่องดนตรีเป่า TUBA ( ทูบา ) จึงถูกเลือกมาเป็นชื่อร้าน อีกทั้งยังมีเสียงพ้องกับคำว่า"ทูบาร์"ซึ่งแฝงความหมายว่าที่นี่เป็นบาร์ที่ให้อารมณ์สองแบบทั้งได้บรรยากาศแบบร้านขายเฟอร์นิเจอร์และมุมนั่งทานอาหารแบบ Chill Out ด้วย

แนวคิดในการตกแต่ง ถึงแม้จะเปิดมาได้ไม่นานแต่ TUBA Design Furniture & Restaurant ก็ติดอกติดใจใครได้ไม่ยาก ด้วยการจัดร้านที่ไม่เหมือนใคร เป็นการนำเอาฟังก์ชั่นของร้านขายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบบย้อนยุคกับร้านอาหารกึ่งบาร์และแกลลอรี่ มาเชื่อมโยงกันได้อย่างลงตัว ภายในร้านเดียวกัน สไตล์การตกแต่งร้านจะเน้นความหลากหลายของยุคสมัยแห่งเฟอร์นิเจอร์ เช่นโต๊ะรับประทานอาหารอาจจะเป็นสไตล์ อาร์ตเดโคบ้างหรือเก่าแก่กว่านั้นก็มี หรือเก้าอี้จะเป็นสไตล์อาร์ตนูโวซึ่งมีความสวยงามและคงคุณค่าของความเป็นวินเทจ แต่ก็จะมีแกนหลัก คือการรวมเอายุคสมัยต่างๆมาจัดวางรวมกันให้ร่วมสมัย เน้นประโยชน์ของการใช้สอย ความสะดวกสบายในการใช้งาน เสริมบรรยากาศด้วย โคมไฟดวงเด่นๆสวยงาม เวลาเข้ามาจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นเหมือนเราเข้ามาเยี่ยมบ้านเพื่อนสนิท และนั่งอยู่ในห้องรับแขก มุมโปรดของ บ้านเพื่อนซักคน มากกว่าที่จะเป็นเหมือนร้านอาหารธรรมดาๆ นอกจากนี้ คนที่ชอบตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจยังจะได้ไอเดียว่า จะตกแต่งบ้านตัวเองอย่างไรดี รวมถึงถ้าชอบใจเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหน หรือของสะสมที่ชอบในร้าน ก็สามารถเจรจาขอซื้อหากลับไปได้ด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่ร้านนี้จะเป็นสโมสรของบรรดานักออกแบบตกแต่ง (Interior Designer ) ที่มารวมตัวกันอยู่ทุกค่ำคืนและนอกจากนี้ ชั้น 2 ของร้านTUBA ยังเป็นห้องจัดเลี้ยงรองรับคนได้ 30-40 คน

อาหารจานอร่อย | เมนูแนะนำ/Menu List | อาหารที่นี่มีทั้งอาหารที่ทานได้ง่ายๆอร่อย และ อาหารหรูหราระดับโรงแรมห้าดาวรับประทานในบรรยากาศที่เป็นกันเองไม่ต้องเกร็ง เวลาทาน เป็นอาหารสไตล์ยุโรป อิตาเลียน รวมถึงอาหารไทยรสจัดจ้าน มีเมนูอาหารสุดหรู อย่างเช่น ฟัวกราส์ ซึ่งทอดมากำลังดีมีความ กรอบนิดๆ พร้อมซอสที่ปรุงมาโดยสูตรพิเศษของร้านก็เพิ่มความอร่อยให้ฟัวกราส์อย่างลงตัว หรือจะเป็นน่องแกะตุ๋น(Lamb Shank) ซึ่งเสิฟ มาพร้อมกับเส้นพาสต้าใช้เนื้อแกะตุ๋น นำมาเคี่ยวกับซอสเกรวี่สูตรพิเศษอยู่ถึง 3-4 ชั่วโมงจนได้รสกลมกล่อมกำลังดี ราดด้วยซอสเกรวี่ สูตรพิเศษก็เป็นอาหารจานอร่อยอลังการของร้านพร้อมกันนี้ยังมีพาสต้าและ Pizza อีกหลากหลายเมนู รวมถึงสปาเก็ตตี้ซอสดีหมึกแบบ อิตาเลียนซึ่งการทำให้อร่อยนั้นยากมาก โดยใช้หมึกจริงๆจากปลาหมึกทะเลมาปรุงแล้วผัดเป็นซอส ราดลงไปบนสปาเก็ตตี้ดำซึ่งทำ มาจากหมึกเช่นกัน เท่านี้ก็อร่อยคุ้มค่ากับการที่ปากและฟันของเราจะดำในขณะที่รับประทานแล้ว และเมนูพาสต้าจานใหม่ ที่อยากจะขอแนะนำเป็นพิเศษคือ สปาเก็ตตี้กุ้งแม่น้ำธรรมชาติจากแม่น้ำแม่กลอง กับซอสมะเขือเทศเข้มข้นส่วนใครที่ชอบอาหารไทยรส จัดจ้าน ร้านก็มีบริการ ไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียวหรือทานเป็นเซต หรืออาหารทานเล่น ที่แนะนำเลยก็มี ”ไก่เบรกแตก” ปีกไก่ทอดกรอบ กำลังดี ที่คุณจะต้องทานจนลืมเบรคยำกุ้งฟูหรือจะเป็นแซลม่อนแช่น้ำปลา รสชาติจัดจ้าน อาหารจานเด็ดอีกจานของร้าน เครื่องดื่มที่นี่มีให้เลือกทั้งเบียร์เย็นๆ ชื่นใจ นอกจากนี้ ร้านยังมีช่วง Happy Hours เวลา 17.00 น - 20.00 น. ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับผู้ที่อยากจะลิ้มลองค็อกเทลสูตรพิเศษต่างๆ ของร้าน TUBA และผู้ที่นิยมความแรงของเครื่องดื่มหลายรูปแบบ ค็อกเทลสูตรพิเศษ เลือกดีกรีแรงตามใจชอบ แต่หากต้องการแบบแรงสุดยอดต้อง Tsunami Cocktail ค็อกเทลสีฟ้าเข้ม ดีกรีแรง ก็น่าลอง

ร้าน TUBA Design Furniture & Restaurant
จะเข้าทาง ทองหล่อ ซอย 20 หรือ เอกมัย ซอย21 (ซอยแจ่มจันทร์) ก็ได้เพราะสองซอยนี้ทะลุถึงกัน ถ้าเข้าทาง เอกมัย ซอย 21 เลี้ยวเข้ามาเพียง 10 เมตรเท่านั้น ด้านซ้ายมือก็จะเห็น ป้ายชื่อร้าน TUBA ก็เลี้ยวรถเข้ามาจอดในเวิ้งมหัศจรรย์แห่งนี้ได้เลย ติดต่อสำรองที่นั่ง โทร. 02-7115500 , 086-9944448

From The Blog

 • PAPAYA
  เปลี่ยนเบอร์ติดต่อใหม่เป็น 02-5398220
  และเบอร์มือถือ 081-6222200 แล้ว โปรดแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันนะค่ะ ...
 • TUBA Design Furniture & Restaurant
  เปิดบริการ 11.00 น. - 02.00 น. ทุกวัน
  ไม่มีวันหยุด พบกับโปรโมชั้่นพิเศษทุกวัน Happy Hours 5pm.- 8pm. Cocktail 1แถม1 และ เบียร์ 2 แถม 1...
 • TUBA Line 2
  เปิดให้บริการเลือกซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ถึง 19.00 น.

We Are Social!

Latest Work